Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG – HCM

2024-02-02 14:08:51

Nằm trong chuỗi hoạt động mở rộng quan hệ hợp tác với các Trường Đại học uy tín, sáng ngày 07/11/2023, tại Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG – HCM, Tập đoàn Hoa Sen đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG – HCM giai đoạn 2023 – 2026.

Tham dự Lễ Ký kết, về phía Tập đoàn Hoa Sen có sự tham gia của Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Trực Tập đoàn, Ông Mai Thế Anh Minh – Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Hoa Sen Home, Ông Nguyễn Phú Bình – Phó Giám đốc Nội vụ Tập đoàn, Ông Nguyễn Trần Anh Khoa – Trưởng phòng Mua hàng, Ông Hoàng Đức Thành – Trưởng phòng Tuyển dụng Hệ thống Hoa Sen Home và Ông Nguyễn Thanh Trực – Phó Phòng Đào tạo & Phát triển Nguồn Nhân lực.

Về phía Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG-HCM có sự tham gia của PGS.TS Lê Văn Thăng – Phó Hiệu trưởng Trường, PGS.TS Lại Quốc Đạt – Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại, TS. Nguyễn Lê Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại và Đại diện Lãnh đạo các Phòng/Khoa.

Tập đoàn Hoa Sen ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG - HCM 2

Tập đoàn Hoa Sen ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG - HCM 3

Tập đoàn Hoa Sen ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG - HCM 4

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Trực Tập đoàn Hoa Sen nhấn mạnh tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự phát triển của doanh nghiệp, đánh giá cao chất lượng sinh viên của Trường Đại học Bách khoa TP. HCM, mong đợi hai đơn vị sẽ hợp tác chặt chẽ trong các hoạt động thực tập, kiến tập cho sinh viên, nghiên cứu khoa học, nâng cấp công nghệ, tài trợ học bổng và các hoạt động đồng hành cùng Nhà trường, Sinh viên. Thông qua thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn mong muốn có thể thu hút các bạn sinh viên khá, giỏi tham gia vào đội ngũ nhân sự, từ đó phát triển nên thế hệ Cán bộ Quản lý kế cận cho Hoa Sen.

Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Trực Tập đoàn Hoa Sen tại buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Trực Tập đoàn Hoa Sen tại buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Về phía nhà Trường, PGS.TS Lê Văn Thăng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cho biết Trường luôn không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học; đội ngũ giảng viên hiện tại của nhà trường đều được đào tạo tại nước ngoài, được cập nhật kiến thức và phương pháp giảng dạy tiên tiến của thế giới. Ông cũng bày tỏ niềm tự hào đối với chất lượng các thế hệ sinh viên Bách khoa, khẳng định các em không chỉ đáp ứng được yêu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trong nước mà cả thị trường lao động quốc tế.

PGS.TS Lê Văn Thăng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG - HCM

PGS.TS Lê Văn Thăng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG – HCM

Sau khi thỏa thuận được ký kết, các đơn vị liên quan sẽ phối hợp chặt chẽ để triển khai các nội dung hợp tác, tạo ra những chương trình, hoạt động thiết thực cho sinh viên như thực tập, kiến tập, nghiên cứu tại doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm làm việc và trong tương lai có thể trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động nói chung và Tập đoàn Hoa Sen nói riêng.

Tập đoàn Hoa Sen ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG - HCM 5

Tập đoàn Hoa Sen ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG - HCM 6

Nguồn: Hoasengroup.vn

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.