Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen – Mở rộng hợp tác với các Trường Đại học uy tín

2024-07-05 09:55:20

Trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển bền vững với triết lý “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tôn thép tại Việt Nam và thị trường xuất khẩu đến hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh việc đầu tư dây chuyền, công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống phân phối hiện đại trải dài cả nước và hệ thống kho bãi rộng khắp, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường, Tập đoàn Hoa Sen cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, hội tụ đủ năng lực, bản lĩnh đáp ứng cho các chiến lược phát triển sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn.

Tap-doan-Hoa-Sen-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-voi-Truong-Dai-hoc-Hoa-Sen-2

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Hoa Sen và Trường Đại học Hoa Sen giai đoạn 2024 – 2027.

Để đạt được những thành tựu đáng tự hào đó không thể không kể đến vai trò của nguồn nhân lực. Nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố con người trong tố chức, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen luôn quan tâm, chỉ đạo quyết liệt trong việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Bên cạnh việc thu hút, tuyển chọn nguồn nhân sự chất lượng cao từ các hoạt động truyền thông, phát triển thương hiệu tuyển dụng và các website việc làm uy tín,… thì việc mở rộng quan hệ hợp tác với các trường Đại học để đến gần hơn với các em sinh viên, lực lượng lao động tương lai, thu hút nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, cũng là một trong những công tác mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen luôn quan tâm và đẩy mạnh. Nằm trong khuôn khổ hợp tác phát triển nguồn nhân lực, từ năm 2023 đến nay Tập đoàn Hoa Sen đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều trường Đại học uy tín tại Việt Nam, từ các trường Đại học thuộc khối Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế TP. HCM, ... đến các trường đại học lớn tại các khu vực. Đồng thời triển khai hợp tác toàn diện trên 07 hạng mục gồm: Hợp tác đào tạo cho cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Hoa Sen; Hợp tác nghiên cứu; Tài trợ sinh viên; Hợp tác tuyển dụng, Chương trình Thực tập, Kiến tập tại Tập đoàn và các hoạt động hợp tác khác.

Tap-doan-Hoa-Sen-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-voi-Truong-Dai-hoc-Bach-Khoa-DHQG-HCM-3

Tập đoàn Hoa Sen đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG – HCM giai đoạn 2023 – 2026.

Trong thời gian qua, Tập đoàn đã tiếp nhận rất nhiều sinh viên của các Trường đăng ký thực tập và Tập đoàn luôn tạo điều kiện để các em được tiếp cận môi trường làm việc thực tế, tiếp thu nhiều kiến thức và trải nghiệm làm việc tại doanh nghiệp. Đây cũng là bước đệm giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi đi xin việc, có cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp. Song song với đó, các chương trình tham quan kiến tập tại Nhà máy cũng là một trong những nội dung hợp tác giữa Tập đoàn Hoa Sen và các Trường Đại học với mục đích giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tiễn và có cái nhìn thực tế hơn về công việc, thị trường lao động. Những trải nghiệm thực tiễn từ các chuyến đi còn mang lại cho các bạn sự tự tin về kiến thức và kỹ năng, giúp sinh viên hòa nhập nhanh hơn trong môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Sinh-vien-Truong-Dai-hoc-Khoa-hoc-Xa-hoi-va-Nhan-van-DHQG-–-HCM-trai-nghiem-tham-quan-kien-tap-tai-CTCP-Nhua-Hoa-Sen-3

Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP. HCM đến tham quan, kiến tập tại CTCP Nhựa Hoa Sen.

Nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết, nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Hoa Sen với các trường đại học, Tập đoàn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật, thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia tích cực của sinh viên các trường qua đó giúp các em phần nào hiểu hơn về môi trường, văn hóa tại Tập đoàn. Năm qua, Tập đoàn cùng với các Trường đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát Sen Vàng 2023” phiên bản mở rộng dành cho không chỉ CBCNV đang công tác tại Tập đoàn mà còn quy tụ các bạn sinh viên của các trường đại học với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh để các bạn trẻ được phát huy tài năng, năng khiếu nghệ thuật của mình. Ngoài ra, Tập đoàn Hoa Sen cũng đồng hành cùng Nhà trường trong các chương trình, hoạt động như Mùa Hè Xanh, Ngày Hội Việc Làm,...

Mo-rong-Song-ca-Giai-1-THSV

Hội thi "Tiếng hát Sen Vàng mở rộng" năm 2023.

Thông qua các hoạt động hợp tác, mối quan hệ giữa Tập đoàn và Nhà trường ngày càng thêm bền vững, tạo tiền đề để các bên cùng nhau xây dựng nhiều kế hoạch, chương trình, hoạt động thiết thực hơn cho sinh viên nhằm giúp các em có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và trong tương lai sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động Việt Nam nói chung và Tập đoàn Hoa Sen nói riêng.

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một Doanh nghiệp, nếu chúng ta ví tổ chức là một thực thể sống thì con người chính là một phần linh hồn của nó. Do vậy, phát triển yếu tố con người cũng chính là phát triển tiềm lực của cả tổ chức. Tại buổi lễ ký kết giữa Tập đoàn Hoa Sen và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG HCM, Phó Tổng Giám Đốc Trực Tập đoàn Hoa Sen, Ông Vũ Văn Thanh đã mượn câu nói tiếng của Danh sĩ Thân Nhân Trung "Hiền tài là nguyên khí quốc gia" để nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố con người trong tổ chức. Thực vậy, để một tổ chức phát triển cần có hiền tài, những con người hội tụ đủ "tài" lẫn "đức". Trên hành trình phát triển bền vững của mình, Tập đoàn Hoa Sen đã, đang và sẽ không ngừng tìm kiếm, nuôi dưỡng những tài năng trẻ để tương lai trở thành thế hệ quản trị tiếp theo của Tập đoàn, đưa con thuyền Hoa Sen vượt qua mọi thách thức và tiến về phía trước.

Nguồn: Phòng Tuyển dụng - Tập đoàn Hoa Sen

 

-----------------------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.