Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen - Môi trường năng động, đầy cơ hội và thách thức cho bạn thử sức

2024-06-28 11:53:06

  • Top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong Lĩnh vực xây dựng - Vật liệu xây dựng nhiều năm liên tiếp
  • Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
  • Tập đoàn sản xuất và kinh doanh tôn, thép số 1 Việt Nam
  • Khác biệt với văn hoá doanh nghiệp “10 chữ T” giúp tạo môi trường làm việc văn minh, nơi tỏa sáng tinh thần làm việc tập thể và mang lại hưng phấn cho nhân viên.

Là doanh nghiệp số1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Tôn thép tại Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen luôn được nhiều người quan tâm không chỉ riêng ở mảng sản xuất, kinh doanh và sản phẩm chất lượng cung cấp đến tay người tiêu dùng mà còn ở các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng thông qua các chương trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước. Với quy mô doanh nghiệp lớn và những giá trị mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã và đang không ngừng nổ lực xây dựng, Hoa Sen xứng đáng là môi trường làm việc tốt nhất, nơi phù hợp để bạn thử sức, cống hiến và gắn bó trên lộ trình phát triển sự nghiệp.

Tại Tập đoàn Hoa Sen yếu tố con người luôn được chú trọng phát triển. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn từng chia sẻ: Một doanh nghiệp muốn có năng lực cạnh tranh tốt thì vấn đề con người, vấn đề quản trị là quan trọng hàng đầu. Đồng thời, Hoa Sen cũng xây dựng văn hoá doanh nghiệp dựa trên nền tảng con người và lấy đó làm động lực cho sự phát triển. Trên tinh thần đó, Hoa Sen không chỉ được biết đến là doanh nghiệp tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động động trên cả nước, mà còn là môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nơi mà mỗi nhân viên đều được trân trọng và có cơ hội phát triển toàn diện. Đó cũng là lý do vì sao Tập đoàn Hoa Sen nhiều năm liền được vinh danh top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất,Top nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Lĩnh vực Xây dựng - Vật liệu xây dựng.

Buổi trao đổi và chia sẻ Chương trình “Vườn ươm tài năng”

Bên cạnh việc tìm kiếm, tuyển dụng và chiêu mộ nhân tài cho các vị trí, Tập đoàn Hoa Sen cũng luôn tạo mọi điều kiện và trao cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có tài năng, nhiệt huyết, đam mê, lòng trung thành, không ngại thử thách và có mong muốn cống hiến, làm việc tại Tập đoàn thông qua các chương trình tuyển dụng Quản trị viên dự nguồn, Vườn ươm tài năng,…. Vì thế, Hoa Sen luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc năng động, cởi mở, thân thiện và tạo mọi điều kiện để mỗi nhân sự có thể phát huy tối đa tính sáng tạo, đổi mới trong công việc dưới sự hỗ trợ, hướng dẫn tận tình của các cấp quản lý. Sự đổi mới và sáng tạo không chỉ giúp công ty phát triển mà còn tạo động lực cho nhân viên, giúp họ cảm thấy được trân trọng và có giá trị.

Chung kết Hội thi “Tiếng hát Sen Vàng Mở rộng 2023”

Với thông điệp “Phát huy nội lực – Tạo đà vươn xa”, chú trọng đến sự phát triển bền vững cho nhân viên, giúp nâng cao năng lực và tạo cơ hội thăng tiến rộng mở cho mỗi cá nhân, ngoài việc sàng lọc chất lượng nguồn nhân lực đầu vào, Tập đoàn cũng không ngừng tập trung vào việc đào tạo, phát triển nguồn nhân sự nội bộ thông qua các chuyên đề đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cho Cán bộ công nhân viên và kỹ năng quản lý cho đội ngũ cán bộ dự nguồn, kế thừa với những giảng viên, chuyên gia hàng đầu ở nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.

Khóa CEO - Giám đốc điều hành dành cho cán bộ quản lý

Ngoài ra, các chương trình thi đua, các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, sinh hoạt đội nhóm,… cũng được tổ chức thường xuyên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ nhân viên tham gia thử sức và tranh tài sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, chế độ lương thưởng và các chính sách phúc lợi cũng được Ban lãnh đạoTập đoàn quan tâm sâu sắc để mỗi cán bộ công nhân viên có thể an tâm công tác và chuyên tâm cho công việc.

Giải đấu Bóng đá Nam/Nữ Cúp “Hoa Sen Home” năm 2024

Với giá trị doanh nghiệp cốt lõi “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển” và hệ thống quản trị doanh nghiệp dựa trên nền tảng văn hoá “10 chữ T”: Trung thực, Trung thành, Tận tuỵ,Trí tuệ, Thân thiện. Tập đoàn Hoa sen mong muốn sẽ là nơi làm việc tốt nhất để nhân viên gắn bó lâu dài trên con đường phát triển sự nghiệp cùng Tập đoàn,cũng như trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy để mỗi nhân tài có thể tin tưởng lựa chọn dấn thân, cống hiến.


Nguồn: Phòng Tuyển dụng - Tập đoàn Hoa Sen


-----------------------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.