Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen ra mắt sản phẩm Ống nhựa chịu nhiệt Pp-R hai lớp chống tia Uv

2022-08-22 10:13:07

PO - Sản phẩm ống nhựa PP-R (2 lớp) chống tia cực tím, chịu được nhiệt độ cao, thích hợp sử dụng cho lắp đặt ngoài trời, đặc biệt an toàn và thân thiện với môi trường vừa được Tập đoàn Hoa Sen ra mắt mới đây.

 

Tập đoàn Hoa Sen hiện đang dẫn đầu các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép tại thị trường Việt Nam với hơn 33% thị phần tôn và hơn 20% thị phần ống thép. Đặc biệt, với chiến lược kinh doanh linh hoạt, sáng tạo, lấy yếu tố chất lượng để cạnh tranh, sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen đã có những bước đột phá khi vươn lên Top 03 doanh nghiệp phát triển mạnh nhất trong thị trường ống nhựa trên cả nước chỉ sau vài năm sản xuất.

Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đang sản xuất và kinh doanh 3 loại sản phẩm ống nhựa chính: uPVC, HDPE, PP-R và đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm. Là một doanh nghiệp luôn tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, Tập đoàn Hoa Sen vừa cho ra mắt sản phẩm Ống nhựa chịu nhiệt PP-R hai lớp chống tia UV có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 95 độ C, chống tia cực tím (tia UV), tăng tuổi thọ của sản phẩm, thích hợp sử dụng lắp đặt ngoài trời.

Loại ống nhựa 2 lớp PP-R, có thể chịu nhiệt cao tới 95oC, chống tia cực tím, mặt trong và ngoài thành ống nhựa trơn láng, không đóng rong rêu, không đóng cặn, đảm bảo vệ sinh nguồn nước và không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đặc biệt, loại sản phẩm ống nhựa này được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và phù hợp với quy chuẩn quốc gia, do Bộ Y tế ban hành.

Hoa Sen tuân thủ nghiêm ngặt 4 cam kết: “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất chất lượng và được bảo hành” tại tất cả các chi nhánh của Tập đoàn trên toàn quốc.

Theo thiết kế, mặt trong và ngoài thành ống nhựa trơn láng, không đóng rong rêu, không đóng cặn, đảm bảo vệ sinh nguồn nước và không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Sản phẩm ống nhựa của Hoa Sen còn có khả năng kháng hóa chất tốt, chống lại sự ăn mòn của những hóa chất nồng độ thấp như các dung dịch axit, kiềm, muối, dung môi yếu…

Ngoài ra, sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PP-R Hoa Sen còn sở hữu các đặc tính nổi bật khác như: trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển nên chi phí lắp đặt thấp; tính cách âm cao, không gây tiếng ồn và không rung khi dòng nước chảy qua; thành ống, lòng ống mịn, màu sắc hài hòa, hình dáng phụ kiện hiện đại.

Mở rộng sản xuất, củng cố thị phần

Theo lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen, nhằm tiếp tục nâng cao vị thế của ống nhựa Hoa Sen tại thị trường trong nước, Tập đoàn đã và đang thực thi kế hoạch mở rộng hệ thống sản xuất, đầu tư các nhà máy sản xuất ống nhựa ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Tập đoàn Hoa Sen hiện có 11 nhà máy lớn tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam sản xuất các mặt hàng tôn, ống kẽm, ống nhựa cùng hệ thống hơn 260 chi nhánh phân phối - bán lẻ, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trên 63 tỉnh thành trên cả nước.

Theo ông Vũ Văn Thanh, các nhà máy sản xuất của Hoa Sen được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu cùng hệ trộn trung tâm, nguyên liệu phối trộn được cân chính xác bằng hệ thống cân định lượng, hoạt động hoàn toàn tự động đã cho ra những sản phẩm ống nhựa đồng nhất, chất lượng tốt, chịu được nhiệt độ cao và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh việc mở rộng hệ thống sản xuất, Hoa Sen cũng đang đẩy nhanh việc mở rộng hệ thống chi nhánh phân phối - bán lẻ, nhằm đưa sản phẩm ống nhựa Hoa Sen cùng hai sản phẩm chủ lực Tôn Hoa Sen và ống kẽm Hoa Sen đến tận tay  người tiêu dùng cuối cùng, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thị trường theo từng khu vực.

Những bước đi tính toán trên, là cơ sở vững chắc để Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ở thị trường tôn, thép, nhựa trong nước bằng việc nhanh chóng chiếm lĩnh và mở rộng thị trường nội địa.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.