Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập Đoàn Hoa Sen: Sẵn sàng hoạt động an toàn trong điều kiện bình thường mới

2022-08-19 15:47:51

Sự bùng phát mạnh của làn sóng Covid-19 lần thứ tư kéo dài từ cuối tháng 4/2021 đến nay với nhiều diễn biến phức tạp đã gây ra nhiều tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp. Do đó, với mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Hoa Sen đã chuẩn bị và sẵn sàng nhiều phương án, kịch bản trong tình hình mới.

Đại dịch Covid-19 đã thay đổi hành vi, thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Nắm bắt xu hướng này, bên cạnh việc nâng cấp và mở mới Hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home theo kế hoạch, công ty còn chủ động đổi mới phương thức bán hàng, đẩy mạnh bán hàng trên kênh online qua trang website thương mại điện tử và ứng dụng bán hàng trực tuyến Hoa Sen Home.

Tất cả các thông tin của hàng nghìn mặt hàng được niêm yết rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và chọn mua, mang đến trải nghiệm mua sắm vật liệu xây dựng tiện ích cho khách trên toàn quốc.

Bên cạnh việc phát triển thị trường nội địa, công ty còn đẩy mạnh kênh xuất khẩu. Sản lượng và tỷ trọng xuất khẩu được HSG nâng cao rất nhiều trong năm qua.

Biểu đồ sản lượng xuất khẩu của Công ty trong NĐTC 2020-2021

Biểu đồ sản lượng xuất khẩu của Công ty trong NĐTC 2020-2021.

Với năng lực nội tại tốt và những phương án ứng phó chủ động, linh hoạt trong đại dịch Covid-19, công ty vẫn duy trì kết quả kinh doanh vô cùng tích cực. Hiện tại sản lượng xuất khẩu của công ty đã vượt mốc 120.000 tấn/tháng. 

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biết, sẽ không ngừng gia tăng sản lượng xuất khẩu ở tất cả các thị trường, tiếp tục chinh phục những cột mốc mới trong thời gian sắp tới.

Tháng 8/2021, sản lượng tiêu thụ ước đạt 167.810 tấn, doanh thu ước đạt 4.701 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế ước đạt 320 tỷ đồng, lần lượt đạt 94%, 166% và 147% so với cùng kỳ.

Lũy kế 11 tháng NĐTC 2020-2021 (từ 01/10/2020 đến 31/8/2021) sản lượng tiêu thụ ước đạt 2.051.439 tấn, doanh thu ước đạt 42.551 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế ước đạt 3.994 tỷ đồng.

Như vậy, đã thực hiện được 114% kế hoạch sản lượng, 129% kế hoạch doanh thu và 266% kế hoạch lợi nhuận sau thuế NĐTC 2020-2021. Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen kì vọng, trong bối cảnh bình thường mới, tập thể cán bộ công nhân các đơn vị thành viên Tập đoàn và lãnh đạo Tập đoàn sẽ luôn sát cánh để nỗ lực phồi hồi sản xuất, đưa Tập đoàn phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/

Để cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen, Quý Anh/Chị các phòng ban có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

Trân trọng.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.