Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 03.2017

2022-08-22 11:24:38

Sáng ngày 15/03/2017, Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội diễn ra tại Cung triển lãm xây dựng Quốc gia – NECC (01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. Triển lãm Quốc tế Vietbuild là cơ hội để Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu đến người tiêu dùng sự đa dạng của ba nhóm sản phẩm chính Tôn Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng nội địa cũng như quốc tế. Với gian hàng rộng 54m2 nằm trong khu vực A1 (79,80,81,82,83,84 ) được thiết kế sang trọng và tinh tế, sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen đã thu hút đông đảo khách đến tham quan và thử nghiệm sản phẩm tại gian hàng.

Ông Bùi Phạm Khánh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Trưởng Ban chỉ đạo Triển lãm Vietbuild 2017 đọc diễn văn khai mạc triển lãm

Ông Vương Đình Hoàng (thứ sáu từ phải sang) - Quyền giám đốc kinh doanh TP Hà Nội - Đại diện Tập đoàn Hoa Sen nhận cúp vàng kỷ niệm từ Ban tổ chức 

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017

Sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen được trưng bày tinh tế, bắt mắt tại Triển lãm

Không gian trưng bày sản phẩm Tôn Hoa Sen tại Triển lãm

Sản phẩm Ống kẽm Hoa Sen được trưng bày tinh tế, sang trọng tại Triển lãm

Đến với Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 tại Hà Nội lần này, Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục giới thiệu đến khách hàng và đối tác các dòng sản phẩm chủ lực như: Tôn hoa Sen, Ống Kẽm Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen và phụ kiện,… với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt, đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của thị trường trong nước và quốc tế.

Đai diện Ban tổ chức tham quan gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen

Bên cạnh những sản phẩm được đầu tư về mẫu mã, màu sắc và chủng loại phong phú, chất lượng cao, trong lần tham gia này gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen đã để lại ấn tượng với đông đảo khách tham quan khi triển khai những thí nghiệm trực quan ngay tại gian hàng trưng bày để khách hàng, đối tác và các cơ quan truyền thông có cách nhìn sinh động và hiểu biết hơn về việc kiểm định chất lượng sản phẩm. Chính những thử nghiệm trực quan này đã góp phần củng cố niềm tin của khách hàng với sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen và tiếp tục khẳng định vị thế số một của Tập đoàn tại thị trường Việt Nam. 

Nhân viên Tập đoàn Hoa Sen đang thực hiện thí nghiệm về độ bền, độ dẻo và khả năng chịu va đập của sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen

Khách hàng và các đối tác quan sát thí nghiệm đo chất lượng sản phẩm Ống nhựa tại gian hàng

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 với quy mô 1.700 gian hàng đã nhận được sự tham gia đông đảo của 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng và trang trí nội ngoại thất, trong đó có 234 doanh nghiệp trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh và 141 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Hoa Kỳ, Đài Loan, Hong Kong, Pháp, Trung Quốc, Australia, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Việt Nam và các nhà đối tác tham quan triển lãm. Triển lãm trưng bày các sản phẩm đa dạng cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Với gian hàng từ số 79 đến 84 nằm trong khu Nhà trung tâm A1, Tập đoàn Hoa Sen là một trong những doanh nghiệp có không gian trưng bày được thiết kế sang trọng và tinh tế, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.