Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen tham gia triển lãm Viet Water Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải Việt Nam

2022-08-20 10:30:39

Từ ngày 08/11/2017 đến ngày 10/11/2017, triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải Việt Nam được tổ chức đồng thời cùng sự kiện triển lãm Năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng (Renewable Energy and  Energy Efficiency Vietnam 2017) tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Tập đoàn Hoa Sen đã tham gia triển lãm nhằm giới thiệu tới khách hàng những dòng ống nhựa chủ lực, bao gồm: HDPE, PPR, UPVC và đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm. Mặc dù chỉ mới sản xuất ống nhựa trong vài năm trở lại đây, nhưng ống nhựa Hoa Sen đã vươn lên vị trí thứ ba trong số các doanh nghiệp dẫn đầu ngành ống nhựa cả nước.

Toàn cảnh gian trưng bày sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen

          Triển lãm do Hội cấp thoát nước Việt Nam chủ trì, với sự hỗ trợ của Bộ Xây dựng, Hiệp hội nước quốc tế, Hiệp hội nước Singapore, Hiệp hội nước Đài Loan, Hàn Quốc và các đơn vị hỗ trợ từ năng lượng như: Hội sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam, Hội tự động hóa Việt Nam, Trung tâm tiết kiệm năng lượng TPHCM, Mạng lưới doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam... Hơn 450 doanh nghiệp trong ngành nước và năng lượng từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày tại triển lãm năm nay. 14 khu gian hàng quốc tế đến từ Anh, Pháp, Đức, Úc, Phần Lan, Bỉ, Nhật, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Hungary, Thái Lan, Đài Loan… cũng mang đến nhiều công nghệ, giải pháp, thiết bị và sản phẩm mới trong ngành.

Ông Cao Lại Quang (giữa) – Chủ tịch Hội cấp thoát nước Việt Nam ghé thăm gian trưng bày sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen

Dự kiến, triển lãm sẽ thu hút hơn 14.000 khách tham quan, đến theo dõi và quan sát nhiều công nghệ và giải pháp tối tân trong ngành nước trên thế giới như bơm, van, ống, khớp nối, hóa chất xử lý nước thải, thiết bị lọc nước, tách nước, khử mặn, nồi hơi, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước cùng nhiều sản phẩm và dịch vụ trong ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải và lọc nước. Đồng thời, triển lãm cũng mang đến nhiều cơ hội cho khách tham quan cập nhật và tìm kiếm các công nghệ và giải pháp mới trong ngành năng lượng tái tạo, như năng lượng mặt trời, năng lượng sinh khối, năng lượng nước và năng lượng gió.

Ông Cao Lại Quang (giữa) cùng các đại biểu tại triển lãm

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, nhiều hội thảo kỹ thuật, hội thảo chuyên đề và hội thảo quốc tế sẽ diễn ra với các chủ đề như “Phát triển ngành nước theo hướng bền vững - Bài học kinh nghiệm quốc tế”, Diễn đàn năng lượng “Hướng đến phát triển các dự án năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam” và Hội thảo ngày Đô thị Việt Nam. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 10/11/2017.

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen tại triển lãm

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen tại triển lãm

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen tại triển lãm

Nhân viên của Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu sản phẩm ống nhựa tới khách hàng

Tập đoàn Hoa Sen sản xuất 3 loại ống nhựa chính HDPE, UPVC, PPR và hơn 500 loại phụ kiện đi kèm

Các sản phẩm trưng bày của Hoa Sen tại triển lãm

Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đã xây dựng và đưa vào hoạt động các nhà máy sản xuất ống nhựa ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam nhằm cung ứng nhanh nhất sản phẩm ống nhựa tới khách hàng theo từng khu vực. Với việc đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu cùng hệ trộn trung tâm, nguyên liệu phối trộn được cân chính xác bằng hệ thống cân định lượng và hoạt động hoàn toàn tự động đã cho ra những sản phẩm ống nhựa đồng nhất, chất lượng tốt, chịu được nhiệt độ cao và thân thiện với môi trường. Đồng thời, việc triển khai song song mở rộng hệ thống sản xuất và hệ thống chi nhánh phân phối – bán lẻ, sản phẩm ống nhựa Hoa Sen cùng hai sản phẩm chủ lực Tôn Hoa Sen và ống kẽm Hoa Sen đã và đang được phân phối tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thị trường theo từng khu vực. Đây chính là nền tảng vững chắc để Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ở thị trường tôn, thép, nhựa trong nước bằng việc nhanh chóng chiếm lĩnh và mở rộng thị trường nội địa.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.