Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

2023-06-13 10:00:45

Sáng 06/06/2023, đại diện Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc Gia TPHCM đã làm việc với đại diện Tập đoàn Hoa Sen (HSG) về việc triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị.

Về phía tập đoàn Hoa Sen, có Ông Nguyễn Phú Bình - Phó Giám đốc Nội vụ; Ông Nguyễn Thanh Trực - Phó Phòng Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực; Bà Lương Thị Thu Sương - Phó Phòng Tuyển dụng.

Về phía Nhà trường, có Tiến Sĩ Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng; Thạc Sĩ Trần Nam - Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp; Thạc Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Khánh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp cùng Thạc Sĩ Nguyễn Võ Đan Thanh - Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học.

Các đại diện Nhà trường tham dự buổi thảo luận - Ảnh: Ngọc Huyền

Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn thảo về chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Hoa Sen và Nhà trường. Ông Nguyễn Phú Bình cho biết: “Tập đoàn Hoa Sen có định hướng chiến lược xuyên suốt từ trước đến nay là phát triển và trọng dụng các lãnh đạo trẻ. Tại Tập đoàn hiện nay, có nhiều nhân sự là cựu sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và Tập đoàn mong muốn tiếp tục tuyển dụng các nhân sự trẻ xuất thân từ Trường”. 

 Ông Nguyễn Phú Bình trình bày các đề xuất hợp tác giữa tập đoàn và Nhà trường - Ảnh: Thanh Thúy

Trong khuôn khổ làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi, đề xuất và định hướng một số chương trình, hoạt động hợp tác trọng tâm trong thời gian tới. Cụ thể, hai bên dự kiến tiến hành Lễ ký kết hợp tác và tổ chức chương trình chia sẻ giữa Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Hoa Sen - và sinh viên Trường. Mục đích của buổi giao lưu nhằm truyền cảm hứng và giúp sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp thông qua các chia sẻ về quá trình làm việc, cộng sự và văn hóa doanh nghiệp tại tập đoàn Hoa Sen. 

Phát biểu về việc hợp tác giữa hai đơn vị, TS. Phan Thanh Định bày tỏ: “Ký kết hợp tác sẽ giúp Nhà trường và tập đoàn gắn bó chặt chẽ hơn. Tôi và Nhà trường hoan nghênh bước tiến mới của Tập đoàn trong việc mời Chủ tịch HĐQT đến chia sẻ cùng sinh viên Trường”. 

TS. Phan Thanh Định hoan nghênh việc hợp tác giữa hai đơn vị - Ảnh: Ngọc Huyền

Với tiềm năng giữa các bên cùng sự phối hợp chặt chẽ, hợp tác giữa hai đơn vị sẽ giúp tạo lập môi trường tiếp túc với doanh nghiệp cho sinh viên Trường. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác cũng được kỳ vọng sẽ đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài và bền vững giữa hai đơn vị trong tương lai.  

Nguồn: https://hcmussh.edu.vn/

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.