Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen: Thăng hạng, lọt Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023

2023-11-21 17:37:42

Ngày 17/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023. Theo đó, Tập đoàn Hoa Sen đã lọt Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023, tăng 1 bậc so với năm 2022.

Đây là năm thứ 17 liên tiếp Tập đoàn Hoa Sen nằm trong Bảng xếp hạng Top 500 DN lớn nhất Việt Nam và Top 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam kể từ lần đầu tiên Bảng xếp hạng VNR500 được công bố vào năm 2007. Năm 2023, Tập đoàn Hoa Sen đứng vị trí thứ 26 trong Bảng xếp hạng Top 500 DN lớn nhất Việt Nam (tăng 2 bậc so với năm 2022) và đứng vị trí thứ 10 trong Bảng xếp hạng Top 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam (tăng 1 bậc so với năm 2022), đánh dấu thứ hạng cao nhất từ trước đến nay mà Tập đoàn đạt được.

Cụ thể, Top 10 Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023 bao gồm: CTCP Tập đoàn Hòa Phát; Tập đoàn Vingroup – CTCP; CTCP Đầu tư Thế giới Di động; Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng; CTCP Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji; CTCP Tập đoàn Masan; CTCP Sữa Việt Nam; Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam; CTCP Tập đoàn Thành Công; CTCP Tập đoàn Hoa Sen.

Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023

Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023 (Vietnam Report)

Sau hơn 22 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen hiện là doanh nghiệp số 1 trong ngành sản xuất và kinh doanh tôn mạ tại Việt Nam. Vốn điều lệ của Tập đoàn Hoa Sen đã tăng hơn 200 lần từ 30 tỷ đồng lên hơn 6.159 tỷ đồng; số lượng nhân sự từ 22 nhân viên lên hơn 7.500 cán bộ công nhân viên; số lượng chi nhánh đã tăng từ 3 chi nhánh đầu tiên đến nay đã có gần 500 chi nhánh – cửa hàng trải dài khắp 63 tỉnh thành; cùng với đó là hệ thống sản xuất 10 nhà máy lớn trên toàn quốc và mạng lưới kênh xuất khẩu đến hơn 87 quốc gia – vùng lãnh thổ. Các thương hiệu Tôn Hoa Sen, Ống Thép Hoa Sen, Ống Nhựa Hoa Sen đã trở thành Thương hiệu Quốc gia, được hàng chục triệu người Việt Nam yêu mến và tin dùng.

Nằm trong danh sách Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023, Tập đoàn Hoa Sen một lần nữa đã khẳng định được vị thế, uy tín và cam kết của một thương hiệu Việt luôn tạo ra giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội, hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Sau hơn 22 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen hiện là doanh nghiệp số 1 trong ngành sản xuất và kinh doanh tôn mạ tại Việt Nam và

Sau hơn 22 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen hiện là doanh nghiệp số 1 trong ngành sản xuất và kinh doanh tôn mạ tại Việt Nam.

Được công bố lần đầu vào năm 2007, Bảng xếp hạng VNR500 đã bước sang năm thứ 17 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường trước những cơn sóng biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế và sự giảm tốc tăng trưởng của nền kinh tế.

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên tiêu chí doanh thu, theo mô hình của Fortune500, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report. Các tiêu chí khác như tổng tài sản, tổng số lao động, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông cũng được tham chiếu để đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thế của doanh nghiệp.

Bảng xếp hạng VNR500 đã bước sang năm thứ 17

Bảng xếp hạng VNR500 đã bước sang năm thứ 17

Kết quả thống kê từ BXH VNR500 năm 2023 cho thấy tổng doanh thu của cả ba lĩnh vực Công nghiệp – Xây dựng, Dịch vụ và Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản đều có sự gia tăng so với năm 2022. Trong đó, ngành Công nghiệp – Xây dựng vẫn là một trong những động lực phát triển của ngành kinh tế.

Thông tin về danh sách và thứ hạng chi tiết được đăng tải trên Website: www.vnr500.com.vn. Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 01/2024 tại TP.HCM

Nguồn: Tập đoàn Hoa Sen

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.