Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục chinh phục thị trường Châu Âu với lô hàng trị giá 12 triệu USD

2022-08-20 09:53:32

Ngày 08/5/2018, Tập đoàn Hoa Sen chính thức xuất khẩu lô hàng 15.000 tấn tôn đến Châu Âu tại cảng Quy Nhơn, Bình Định. Lô hàng trị giá khoảng 12 triệu USD và cũng là lô hàng lớn đầu tiên được Tập đoàn Hoa Sen xuất khẩu đến Châu Âu từ Nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội – Bình Định thông qua cảng Quy Nhơn.

Nghi thức Tập đoàn Hoa Sen chính thức xuất khẩu 15.000 tấn tôn tiếp tục chinh phục thị trường châu Âu

Sự kiện có sự góp mặt của Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và các Sở ban ngành tỉnh Bình Định, các cơ quan thông tấn báo chí.

Trống hội chào mừng Lễ xuất khẩu 15.000 tấn tôn đi châu Âu của Nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội – Bình Định

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Chu - Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực - Điều hành Tập đoàn Hoa Sen cho biết: “Sự kiện này có ý nghĩa rất quan trọng và tác động tích cực trong việc thúc đẩy giao thương hàng hải tại cửa ngõ ra biển Đông của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và Tiểu vùng sông Mekông".

Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực – Điều hành Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định trao tặng lẵng hoa chúc mừng đến Tập đoàn Hoa Sen

 

Với định hướng lấy chất lượng là yếu tố tiên quyết để tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm, Tập đoàn Hoa Sen luôn chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm tôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, lô hàng 15.000 tấn tôn lần này được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu BS EN 10346:2015. Việc liên tục xuất khẩu những lô hàng lớn đến với thị trường châu Âu đã khẳng định mạnh mẽ về chất lượng và dịch vụ của Tập đoàn Hoa Sen, không những làm hài lòng khách hàng trong nước mà còn đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của thị trường quốc tế. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của một doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam trong hoạt động xuất khẩu tôn, thép, luôn chủ động nâng cao nội lực, tìm kiếm thị trường mới, đón đầu hội nhập.

Những cuộn tôn lần lượt được vận chuyển lên tàu để đến châu Âu

Lô hàng 15.000 tấn tôn sẽ được cập bến cảng Antwerp của Bỉ và cảng La Rochelle của Pháp. Lần đầu tiên, để vận chuyển lô hàng cho Tập đoàn Hoa Sen, Cảng Quy Nhơn đón tàu hàng hơn 63.000 DWT, thuộc diện tàu lớn nhất làm hàng ở cảng biển miền Trung.

Các đại biểu tham quan tàu NEMEA

Sự kiện xuất khẩu lô hàng lớn đến thị trường châu Âu từ cảng Quy Nhơn đánh dấu một bước phát triển tiếp tục trong hoạt động xuất khẩu của Tập đoàn Hoa Sen nói riêng và cả ngành tôn, thép Việt Nam nói chung, cho thấy những triển vọng phát triển vô cùng lớn của doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ.

Lô hàng được vận chuyển trên tàu 63.000 DWT, có tải trọng lớn nhất từ trước đến nay cập cảng Quy Nhơn, Bình Định

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.