Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục đồng hành cùng Chương Trình “Vượt Lên Chính Mình” năm thứ 14

2022-08-20 09:54:52

Với mong muốn giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; cùng truyền thống và triết lý kinh doanh mang ý nghĩa đến cộng đồng trong suốt hơn 16 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình” Vượt lên chính mình” năm 2018 với phiên bản hoàn toàn mới.

Chương trình dự kiến được phát sóng số đầu tiên vào cuối tháng 1 năm 2018. Dưới đây là danh sách của các Đài truyền hình phát sóng chương trình:

“Vượt lên chính mình” 2018 là một sân chơi giải trí, gắn kết mọi người, có ý tưởng hình ảnh và cảm xúc mới, phong cách hiện đại năng động, theo xu hướng giải trí hiện nay, cùng sự dẫn dắt hài hước, dân dã của MC Quốc Thuận, đây hứa hẹn sẽ là một chương trình đầy giá trị nhân văn nhưng không kém phần thú vị trong năm 2018.

Đối tượng của chương trình sẽ là những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có nghề nghiệp mưu sinh nhưng nợ ngân hàng và không có khả năng chi trả. Thông qua chương trình, các người chơi sẽ thi các trò chơi liên quan đến nghề mưu sinh của mình để có thể xóa nợ và được cấp vốn.

Điểm đặc biệt và đổi mới trong chương trình 2018 chính là trò chơi liên hoàn giữa gia đình nhân vật, người nổi tiếng, lãnh đạo, người dân địa phương

Mỗi chương trình có 4 thử thách tạo thành trò chơi liên hoàn: Bật tung tiếp Gậy/ Siêu nhân Bowling/ Đội trứng xuyên tường/ Lướt bóng Lật Ki với tiêu chí xây dựng là vận động, khéo léo, vui nhộn và đồng đội

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.