Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai 2017 – đến Harvard, học thành công”

2022-08-22 11:26:59

Vòng thi Tiếng Anh với 379 thí sinh là CBCNV Tập đoàn Hoa Sen đã mở đầu cho cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai 2017 – Đến Harvard, học thành công”  vào chiều thứ Bảy, ngày 25/2/2017 từ 14h00 đến 17h00; địa điểm thi đã được sắp xếp theo từng cụm thi cụ thể căn cứ theo danh sách thí sinh đăng ký hợp lệ.

Theo đánh giá của một số thí sinh đã thử sức với cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai năm 2016 và làm đề thi thử năm nay, trước mắt đây sẽ là một Vòng thi cam go và mang tính thử thách cao. Cấu trúc đề mang tính học thuật với lượng từ vựng chuyên môn lớn và rất khó vượt qua nếu lượng kiến thức về các chuyên ngành cũng như ngoại ngữ chưa được chuẩn bị kỹ càng. Với giá trị giải thưởng lớn, tính cạnh tranh cao cùng nhiều gương mặt thí sinh tiềm năng, cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai 2017 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và có nhiều sự thú vị.

Lịch trình cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai 2017 – Đến Harvard, học thành công”

Danh sách phân chia địa điểm từng cụm thi cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai 2017 – Đến Harvard, học thành công”

Với chủ đề “Đến Harvard – Học thành công”, cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai 2017 sẽ được tổ chức gồm 3 vòng thi, bao gồm: vòng thi tiếng Anhvòng thi tư duy và hiểu biết chungvòng thuyết trình bằng tiếng Anh và phỏng vấn. Sau khi tổ chức thi tuyển công khai từ các đơn vị thuộc Tập đoàn Hoa Sen, Ban tổ chức sẽ chọn ra 03 gương mặt xuất sắc nhất để tài trợ 03 suất học bổng tham quan, học tập và đào tạo tại Mỹ cùng với 17 cán bộ quản lý xuất sắc và 5 sinh viên đạt giải cao nhất trong cuộc thi Khởi nghiệp do Đại học Quốc gia TP.HCM và Tập đoàn Hoa Sen phối hợp tổ chức vào tháng 3/2017.

Hãy cùng đón chờ danh sách 100 thí sinh xuất sắc nhất của Vòng thi Tiếng Anh chính thức cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai 2017 – Đến Harvard, học thành công”. 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.