Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen triển khai chương trình Quản trị viên dự nguồn 2019

2022-08-20 09:55:50

Với định hướng xây dựng một đội ngũ nòng cốt vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hội tụ đủ tố chất để đảm nhận những vị trí, cấp bậc cao trong nghề nghiệp, ngay từ những ngày đầu thành lập, chính sách phát triển nhân lực cho toàn thể CBCNV nói chung và CBCNV tại Hệ thống phân phối - Kinh doanh nói riêng luôn được Tập đoàn Hoa Sen ưu tiên hàng đầu nhằm phát huy tối đa mọi nguồn lực, tạo đà cho sự phát triển bền vững.

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của Hệ thống phân phối - Kinh doanh với hơn 600 Chi nhánh/Cửa hàng trên khắp cả nước, Chương trình Quản trị viên dự nguồn 2019 được triển khai bên cạnh mục tiêu bổ sung kịp thời đội ngũ kế thừa, đảm nhận vị trí Quản lý tại các Chi nhánh/Cửa hàng, Tập đoàn Hoa Sen còn mong muốn tạo điều kiện cho những bạn trẻ đang trên hành trình phát triển bản thân nhanh chóng đạt được những vị trí cao trong sự nghiệp.

 

Hình ảnh minh họa Chi nhánh/Cửa hàng Hệ thống phân phối - Kinh doanh Tập đoàn Hoa Sen

Nhắm đến đối tượng là sinh viên mới tốt nghiệp và các bạn có kinh nghiệm làm việc không quá 02 năm các chuyên ngành kinh tế, tài chính,... tại các trường Cao đẳng/Đại học trên khắp cả nước, Chương trình Quản trị viên dự nguồn 2019 tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm được trải nghiệm thực tế với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Tập đoàn Hoa Sen.

Chương trình được thiết kế khoa học và lộ trình rõ ràng, kết hợp giữa đào tạo lý thuyết nền tảng cùng việc huấn luyện, trải nghiệm thực tế, đánh giá cụ thể và sàng lọc minh bạch nhằm lựa chọn ra những ứng viên ưu tú nhất bổ nhiệm những vị trí phù hợp sau khi hoàn thành chương trình.

Ứng viên sau khi chính thức vượt qua VÒNG TUYỂN CHỌN sẽ tham gia Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN DỰ NGUỒN 2019 với lộ trình được chia làm 04 giai đoạn:

Giai đoạn 01: Hội nhập (08 tuần). Ứng viên sẽ được tìm hiểu về văn hóa Hoa Sen, vai trò và sứ mệnh của QTVDN, được đào tạo những kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ và bước đầu có những trải nghiệm làm việc thực tế tại các Chi nhánh/Cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen trên toàn quốc.

Giai đoạn 02: Thực nghiệm (16 tuần). Ứng viên tiếp tục được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Trải nghiệm làm việc thực tế tại Chi nhánh/Cửa hàng.

Giai đoạn 03: Bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ (20 tuần). Ở giai đoạn này, sau khi đã có những trải nghiệm cũng như sự am hiểu nhất định về công việc tại Chi nhánh/Cửa hàng thuộc Tập đoàn, ứng viên sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức và kỹ năng liên quan đến công tác Quản lý. Trải nghiệm làm việc thực tế tại Chi nhánh/Cửa hàng.

Giai đoạn 04: Đánh giá năng lực (01 tuần). Ứng viên được Ban TGĐ Tập đoàn Hoa Sen đánh giá năng lực và chính thức bổ nhiệm chức vụ Cửa hàng Trưởng hoặc các vị trí công việc phù hợp với năng lực.

Kết thúc mỗi giai đoạn đều có đánh giá xếp loại và có sự bố trí công việc phù hợp theo năng lực của từng ứng viên.

 

Lộ trình chương trình Quản trị viên dự nguồn 2019

Với thông điệp PHÁT HUY NỘI LỰC - TẠO ĐÀ VƯƠN XA, Chương trình Quản trị viên dự nguồn 2019 mang sứ mệnh xây dựng một thế hệ nhân lực trẻ, năng động, hội đủ năng lực và tố chất nhằm mang đến một làn gió mới, hơi thở của thời đại cũng như tạo đà cho sự thay đổi và phát triển không ngừng của Tập đoàn Hoa Sen.

Thông tin chi tiết và ứng tuyển tham gia chương trình, vui lòng truy cập vào địa chỉ sau:

https://hoasenjobs.com/viec-lam/chuong-trinh-quan-tri-vien-du-nguon-2019-phat-huy-noi-luc-tao-da-vuon-xa.35a6c543.html

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.