Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen trở thành đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện với trường Đh Tiền Giang về tuyển dụng và đào tạo nhân lực cho hệ thống siêu thị vlxd & nội thất Hoa Sen Home

2022-08-19 16:07:43
Thực hiện chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen về việc hợp tác với các Trường ĐH/CĐ uy tín trên cả nước để tuyển dụng nhân sự cho sự phát triển của HTPP Hoa Sen, đặc biệt là tuyển dụng nhân sự chất lượng cao cho Hệ thống Siêu thị VLXD & Nội thất Hoa Sen Home. Ngày 13/4/2021, tại Trường Đại học Tiền Giang đã diễn ra “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Tiền Giang và Tập đoàn Hoa Sen” trong lĩnh vực tuyển dụng - đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật cho chuỗi siêu thị Hoa Sen Home.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Đại điện Trường ĐH Tiền Giang có TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu Trưởng nhà Trường và ThS. Đinh Quốc Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Tiền Giang. Về phía Tập đoàn Hoa Sen có Ông Trương Hoàng Nam - TBP Tuyển dụng - Đào tạo & Nội vụ HTPP, Ông Nguyễn Công Danh - GĐCN Tỉnh Long An và Ông Nguyễn Văn Thơ - Phó GĐCN Tỉnh Long An tham dự Lễ.

Ông Nguyễn Công Danh - GĐCN Tỉnh Long An (bên phải) đại diện Tập đoàn Hoa Sen ký kết hợp tác với Trường ĐH Tiền Giang

Tại buổi Lễ, Trường Đại học Tiền Giang và Tập đoàn Hoa Sen trao đổi nhiều nội dung quan trọng về lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật. Theo đó, Trường Đại học Tiền Giang sẽ cung cấp nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao theo yêu cầu của Tập đoàn Hoa Sen. Đồng thời, Hoa Sen sẽ tiếp nhận sinh viên của Trường đến thực tập nghề nghiệp, nghiên cứu làm chuyên đề, khóa luận tại các Chi nhánh của Tập đoàn, trao học bổng, quà tặng cho sinh viên xuất sắc, đặc biệt ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Trường trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu, bày tỏ niềm vui khi về việc hợp tác giữa Tập đoàn Hoa Sen và Trường ĐH Tiền Giang. Lễ ký kết này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quan hệ đối tác giữa hai bên. Đây còn là bước đi phát triển tinh thần hợp tác toàn diện, là giải pháp tích cực mới bắt kịp xu hướng 4.0 trong thời đại mới, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo nhân lực.

Để cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen, Quý Anh/Chị các phòng ban có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

  • Fanpage Tập đoàn Hoa Sen: https://www.facebook.com/hoasengroup.vn

  • Fanpage Hoa Sen Home: https://www.facebook.com/www.hoasenhome.vn

  • Website Hoa Sen Group: http://hoasengroup.vn/

Trân trọng.

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.