Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tỉnh Bình Dương trao tặng bằng khen “Top 10 Doanh nhân tiêu biểu” cho Ông Lê Phước Vũ – Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen

2022-08-22 09:31:56

Ngày 9/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và tuyên dương, khen thưởng 186 doanh nhân xuất sắc tỉnh Bình Dương năm 2017. Đến tham dự chương trình có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành, Liên đoàn Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ và các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn.

Toàn cảnh buổi tuyên dương các doanh nhân xuất sắc tỉnh Bình Dương 2017

Các khách mời thực hiện nghi lễ chào cờ

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực to lớn của đội ngũ doanh nhân với những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh Bình Dương.

Ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu tại chương trình

Ông Trần Thanh Liêm khẳng định, lãnh đạo tỉnh Bình Dương luôn quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững; bảo đảm cho từng doanh nghiệp, doanh nhân trở thành những chiến sĩ xung kích, tiên phong trên mặt trận thương mại, sản xuất kinh doanh và cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cộng đồng.

Ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Liên đoàn Doanh nghiệp Bình Dương đã thay mặt cộng đồng doanh nhân tỉnh bày tỏ sự biết ơn đối với những nỗ lực cải cách, cải thiện môi trường kinh doanh của UBND tỉnh. Ông Tín chia sẻ: “Chúng tôi hết sức vui mừng bởi những câu chuyện đẹp như mua lại trạm thu phí rồi xóa sổ, biến công sở thành công viên… của Bình Dương đã thực sự làm ấm lòng và củng cố thêm niềm tin về địa bàn mà các doanh nghiệp hoạt động. Những doanh nhân và doanh nghiệp được tôn vinh, khen thưởng hôm nay chính là những đại diện xứng đáng trong cộng đồng doanh nhân Bình Dương”

Ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Liên đoàn Doanh nghiệp Bình Dương phát biểu tại chương trình

Buổi họp mặt cũng là dịp tuyên dương, khen thưởng 186 doanh nhân xuất sắc tỉnh Bình Dương. Đây là những doanh nhân tiêu biểu đã lãnh đạo, điều hành các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh giỏi, có nhiều đóng góp trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Cũng trong lễ tuyên dương, ông Vũ Văn Thanh – PTGĐ Tập đoàn Hoa Sen đã thay mặt ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen nhận bằng khen doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2017. 

Ông Vũ Văn Thanh – PTGĐ Tập đoàn Hoa Sen đã thay mặt ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen nhận bằng khen “doanh nhân tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2017

Cúp giải thưởng top 10 doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2017

Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương trao tặng cho ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen

Hiện toàn tỉnh có 29.504 doanh nghiệp trong nước đăng ký kinh doanh, tổng vốn đăng ký lên đến 225.781 tỷ đồng. Đội ngũ doanh nhân tỉnh Bình Dương đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà, tiếp tục phát triển ổn định và duy trì mức tăng trưởng khá, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.